Chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng cáp quang viettel tỉnh Bình Dương năm 2017 – 2018. Chúng tôi áp dụng nhiều ưu đãi có khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước cáp quang tốc độ cao, miễn phí lắp đặt và hòa mạng, tặng modem wifi 04 cổng. Hiện nay thì viettel cung cấp rất nhiều các gói cáp quang khác nhau, đều được hưởng khuyến mãi lớn, bạn có thể chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Cáp quang viettel Bình Dương khuyến mãi

Viettel cáp quang tại Bình Dương có rất nhiều gói cước được áp dụng khuyến mãi. Nhằm hướng đến sự tiện lợi của khách hàng, không bỏ xót nhu cầu nào của các bạn. Chúng tôi đã cho ra mắt rất nhiều gói cước với tốc độ băng thông và giá cả khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu mà khách hàng chọn lựa cho hợp lý, dưới đây mà một số các gói cước được phân cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng một hoặc nhiều dịch vụ từ viễn thông viettel.

Cáp quang viettel cho cá nhân, hộ gia đình tại Bình Dương

Băng thông cao, giá rẻ là ưu điểm vượt trội của cáp quang viettel, kèm theo những khuyến mãi khi quý khách đăng ký trả trước. Tùy theo thiết bị sử dụng internet mà bạn chọn lựa goi cước thích hợp, ví dụ nếu dùng từ 1 -> 4 máy tính thì nên chọn gói Fast 20 ( 20mb), 4 -> 6 máy thì dùng gói Fast 25, 6 -> 8 máy thì dùng Fast 30mb.

  • Trả sau: Đóng phí lắp đặt, hòa mạng là 350.000vnđ.
  • Trả trước 06 tháng: Miễn phí lắp mạng, tặng thêm 01 tháng cước ( tháng thứ 7).
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng, tặng 02 tháng cước ( tháng 13 và 14).
  • Trả trước 18 tháng: Tặng thêm 03 tháng cước ( tháng 19, 20, 21), miễn phí lắp đặt.

Lưu ý: Mọi khách hàng đăng ký cáp quang viettel ở Bình Dương trả trước đều được khuyến mãi modem wifi 04 cổng.

Lắp mạng cáp quang viettel ở Bình Dương trong bao lâu?

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệp, thi công và lắp mạng trong vòng 20 phút. Tính từ thời điểm quý khách gọi điện đăng ký thì chỉ mất tối đa là 24h sau đó sẽ được lắp đặt. Viễn thông viettel sẽ cho người đi khảo sát hạ tầng, sau đó có nhân viên trực tiếp gọi điện và đến ký hợp đồng. ( lưu ý: Quý khách cần thanh toán sau khi ký hợp đồng).

Vậy có nên sử dụng cáp quang viettel tại Bình Dương hay không? Với quá nhiều ưu đãi hấp dẫn, có đủ các gói cước thích hợp, giá lại rẻ. Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng và trải nghiệm đường truyền tốc độ cao của chúng tôi.

Hotline hỗ trợ: 0963.03.03.79