TẢI VỀ

Chào mừng đến với update phần mềm Camera hành trình ô tô BlackVue

Cảm ơn bạn đã chon Blackvue Việt Nam làm bạn đồng hành. Tất cả các phần mềm mới nhất trên máy tính, Mac và các ứng dụng di động, cũng như các hướng dẫn sử dụng cho các sản phẩm của bạn đều có tại đây.

Hướng dẫn nâng cấp phần mềm

Tại sao phải nâng cấp phần mềm cho camera hành trình của bạn?

Phiên bản phần mềm mới thường sẽ có thêm nhiều tính năng giúp ích cho bạn hoặc nó có thể tăng hiệu suất làm việc cho camera hành trình Blackvue của bạn.

Làm thế nào để nâng cấp?

Sử dụng thiết bị di động có hệ điều hành ios hoặc android tải xuống ứng dụng Blackvue ( Xem các liên kết bên dưới)

Sử dụng máy tính Windows hoặc Mac: làm theo các bước bên dưới

 

Bước 1

Truy cập trang chủ BlackVue (www.blackvue.com/downloads ) từ trình duyệt của máy tính.

Bước 2

Tải về phần mềm mới nhất cho mô hình của bạn từ trang DOWNLOADS

Bước 3

Giải nén phần mềm đã tải xuống (tệp Zip)

Bước 4

Lắp thẻ SD BlackVue vào máy tính của bạn bằng cách sử dụng đầu đọc USB được cung cấp với camera hành trình của bạn.

Bước 5

Định dạng thẻ nhớ microSD trong trình xem. Trên máy Mac, sau khi nhấp vào nút định dạng, hãy chọn MS-DOS (FAT).

Bước 6

Sao chép thư mục Blackvue vào thẻ nhớ.

Bước 7

Lắp thẻ SD vào camera hành trình BlackVue của bạn và bật nguồn để áp dụng nâng cấp.

Bước 8

Camera hành trình sẽ khởi động lại tự động sau khi áp dụng nâng cấp, và bắt đầu ghi âm.

QUAN TRỌNG

1. Hãy sao lưu tất cả các tệp cần thiết trước khi định dạng thẻ SD. 2. Thẻ SD phải được định dạng theo định dạng FAT32. Nếu bạn định dạng thẻ từ trình xem BlackVue, nó sẽ được định dạng tự động trong FAT32. 3. Sau khi nâng cấp phần mềm, vui lòng sử dụng phiên bản mới nhất của trình xem BlackVue và / hoặc App. 4. Sau khi cập nhật phần mềm, thông tin đăng nhập Wi-Fi sẽ được khởi tạo lại. Để kết nối bằng cách sử dụng BlackVue App, hãy sử dụng mật khẩu mặc định " blackvue ". 5. Hỗ trợ thẻ MicroSD: DR650GW, DR650S, DR450, DR430 Series hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB, và DR750LW-2CH hỗ trợ lên đến 64GB . Lưu ý: tương thích chỉ được đảm bảo với thẻ BlackVue microSD chính thức.

VỀ THẺ NHỚ MICROSD

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ MicroSD Blackvue để có hiệu suất làm việc tốt nhất. Lý do vì đặc tính của camera hành trình Blackvue có định dạng ghi đè liên tục nên phải có thẻ nhớ chuyên dụng để làm việc. Thẻ nhớ Blackvue được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chọn để đưa vào sản phẩm, để đảm bảo hiệu suất là tốt nhất. Sử dụng thẻ microSD của bên thứ ba có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của camera hành trình và trong một số trường hợp, buộc camera hành trình khởi động lại ngẫu nhiên trong quá trình ghi. Mặc dù yêu cầu cơ bản của thẻ microSD cho camera hành trình BlackVue là Class 10 hoặc U1 và thẻ SD phải được định dạng là FAT32 [Windows] hoặc MS-DOS (FAT) [Mac OS] , chúng tôi không thể đảm bảo hiệu suất hoàn hảo của thẻ từ các nhà sản xuất khác. Mỗi camera hành trình của BlackVue đi kèm với một thẻ microSD BlackVue ban đầu. Trong trường hợp thẻ nhớ microSD của bạn bị mất hoặc bị  thay thế tại thời điểm mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đảm bảo bạn có thẻ BlackVue microSD chính hãng.

Tải xuống: Ứng dụng và trình xem

Hỗ trợ hầu hết các dòng camera hành trình Blackvue hiện nay và tương thích với Blackvue Over the Cloud. Trình xem này chứa hai ứng dụng trong một. Bạn có thể chuyển đổi giữa SD Card ViewerCloud Viewer bất cứ lúc nào.

  • Trình xem thẻ SD cho phép bạn xem các video đã ghi lại từ thẻ SD và sửa đổi cài đặt của BlackVue cũng như định dạng thẻ SD.
  • Trình xem đám mây cho phép bạn tận hưởng BlackVue Over the Cloud . Xem các video hướng dẫn đơn giản dưới đây để xem cách hoạt động của nó.

Tải về

Tải về

 Trình xem Blackvue trên Window (phiên bản 1.10)
 Tải về 10.04MB

 Tải về

Khả năng tương thích: Mac OS X 10.10 trở lên.

Tải xuống: Phần mềm

WHAT’S NEW:

Added support for Dutch language.

Important:

Make sure to use the latest versions for the BlackVue Viewer and App for full compatibility with this firmware version. As of this release, the minimum requirements are as below:

  • BlackVue App: Android v2.53 / iOS v2.53
  • BlackVue Viewer (Cloud-compatible): Windows v1.04 / Mac v1.03
  • BlackVue Legacy Viewer: Windows v2.57 / Mac v1.47

Windows

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tải về

 

 

 

 

 

Vietnamese

Download 2.08 MB 206 downloads